đảo du lịch cù lao xanh

BẢN ĐỒ DU LỊCH QUY NHƠN

Ngày nay du lịch trở thành nhu cầu thiết yếu của không ít người. Để có chuyến du lịch hoàn hảo, ngoài việc tìm hiểu thông tin điểm đến, chuẩn bị tài chính, hành lý  khoa học, tâm lý thoải mái bạn cần chuẩn bị cho mình “bản đồ du lịch”. Bản đồ du lịch Quy Nhơn – CÙ LAO XANH  mới nhất 2017 chính là bí kíp gối đầu giường cho những ai muốn khám phá miền đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định. Cuốn sổ tay này sẽ rất hữu ích cho các bạn trong hành trình sắp tới.

Tổng quan về du lịch Quy Nhơn

Là một điểm sáng về kinh tế của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn năng động, có nhiều lợi thế để phát triển du lịch khi khoác lên minh nét đẹp  kiêu sa có pha chút một mạc của miền Trung yêu thương, ẩn vào lòng biết bao giá trị văn hoá độc đáo của người dân Bình Định. Du lịch Quy Nhơn đã và đang khẳng định mình trong xu thế chung của thời cuộc.

Quy Nhơn về đêm

Đến Quy Nhơn, bạn đâu chỉ được ngắm cát trắng, nắng vàng, biển đẹp mà còn dễ dàng chạm ngõ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cách trung tâm thành phố không xa như: Hòn Khô, Kỳ Co, FLC – EO Gió, Trung Lương,… và đặc biệt là đảo cù lao xanh đẹp như mộng.

Đảo Cù Lao Xanh nhìn từ trên cao xuống

Bản đồ du lịch Quy Nhơn mới nhất

Tầm quan trọng của bản đồ du lịch đã rõ, không cần phải bàn luận thêm. Vậy Bản đồ du lịch Quy Nhơn mới nhất 2017 có gì đặc biệt mà thu hút người ta đến vậy ?

Khiêm tốn khi chỉ là một thành phố khá nhỏ bé nương nấu cạnh biển lớn, muốn tìm hiểu thông tin ngọn ngành về Quy Nhơn cũng không phải là điều dễ dàng nếu không có internet, không có điện thoại thông minh và đặc biệt là thiếu bóng dáng của  bản đồ – thổ địa du lịch của thành phố.

Bản đồ du lịch Quy Nhơn mới nhất 2017

Nhờ sự trợ giúp của công nghệ thông tin, bạn dễ dàng nắm được khoảng cách và đường đi từ trung tâm thành phố đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như vừa kể trên.

Bản đồ du lịch Quy Nhơn – Cù Lao Xanh

Nằm cách đất liền 24km, đảo Cù Lao Xanh xinh lung linh đang chào đón quý khách. Khi du lịch Cù Lao Xanh, nói về đường đi và phương tiện, bạn có hai lựa chọn cho chuyến đi của mình, hoặc là du khách đi bằng tàu gỗ (mất gần 2h đồng hồ), hoặc là chọn đi cano (chỉ mất 30 phút). Dù chọn đi bằng phương tiện gì thì bạn cũng đều xuất phát từ bến Hàm Tử. Quãng đường để đi đến , cu lao xanh quy nhon dường như được rút ngắn lại bởi cảnh vật giáng trần luôn hiện hữu trước mắt bạn trong suốt hành trình lênh đênh trên biển cả.

Đặc sản ẩm thực tại Quy Nhơn.

Quy Nhơn nổi tiếng với các món như bún chả cá thơm lừng, chả cá dai ngon đậm đà, bánh xèo tôm nhảy nghe vui tai và nhai ngon bất tận, hay nứt tiếng món bánh hỏi lòng heo có một không hai.

Đặc biệt, đến Quy Nhơn chớ quên mua bánh ít lá gai và nem chợ huyện về làm quà du khách nhé.

Cu lao xanh travel