cù lao xanh

Công ty thiết kế nội thất giá rẻ tại Quy Nhơn

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất giá rẻ tại Quy Nhơn hoặc các khu vực lân cận trên cả nước? Ngoài yếu tố giá thành, bạn băn khoăn tới chất lượng sản phầm và uy tín của đơn vị thiết kế?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và phát triển gần 20 năm, Tân Phát Tote & Building là đơn vị thiết kế chuyên sâu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chọn Tân Phát Tote & Building, bạn đã tạo cho chính doanh nghiệp của mình một cơ hội có tính chất chiến lược trong quá trình kinh doanh và đầu tư.

thi công nội thất quy nhơn

Lý do Tân Phát Tote & Building trở thành công ty thiết kế nội thất giá rẻ

Giá thành rẻ những đảm bảo chất lượng hồ sơ, bàn giao đúng tiến độ, tối ưu hóa cao nhất quyền lợi của khách hàng cùng với tính kinh tế chính là mục đích của chúng tôi.

Trong cuộc cạnh tranh trên trị trường thiết kế , Tân Phát Tote & Building nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chất lượng thiết kế tốt đi cùng với tính kinh tế. Để đảm bảo quyền lợi kinh tế và lợi nhuận cho công ty, chúng tôi đã có những cải tiến để giảm giá thành thiết kế như sau:

Thứ nhất: xây dựng quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Năng suất, hiệu quả của công việc phụ thuộc vào quy trình tiếp nhận thông tin, tư vấn, triển khai hồ sơ. Tân Phát Tote & Building tự tạo cho mình một quy trình nghiêm ngặt, cụ thể với các bước, phân công đến từng bộ phận và cá nhân các công việc cụ thể. Nhằm hạn chế sự sai xót, hoàn thành đúng tiến độ thời gian, qua đó tiết kiệm tối đa công sức thiết kế nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc này có tác động lớn đến giá thành bàn giao cho khách hàng, do đó chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đơn giá thiết kế nội thất đẹp tốt nhất hiện nay.

thi công nội thất quy nhơn

Thứ hai: ứng dụng công nghệ khoa học vào thiết kế

Con người dù có thông minh và tài giỏi đến đâu, nếu tự làm mọi việc thì sẽ chiếm nhiều thời gian, qua đó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng. Tân Phát Tote & Building tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ vào thiết kế, dựng hình, dựng phối cảnh, giúp khách hàng hình dung về không gian nhanh hơn, qua đó thúc đẩy việc chốt phương án. Kiến trúc sư ứng dụng các phần mềm vào quá trình thiết kế, thể hiện và diễn tả ý tưởng của khách hàng và những điểm nhấn thiết kế của mình, nhanh chóng bàn giao hồ sơ 3D hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế hoàn thiện nhanh với những ứng dụng các phần mềm và công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất, tiết kiệm thời gian và sức lực, qua đó tiết kiệm chi phí, hạ giá thành thiết kế cho khách hàng. Chính vì lý do này, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế nội thất giá rẻ số 1 hiện nay.

thiết kế và thi công nội thất quy nhơn

Thứ ba: đội ngũ con người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Yếu tố đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp hoàn thành thanh phương án thiết kế với tính kinh tế tối ưu nhất
Yếu tố then chốt để doanh nghiệp có thể tồn tại chính là nhân sự. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi là những con người trẻ, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, khả năng thực chiến tốt, luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Việc tiếp nhận và xử lý thông tin thiết kế sẽ được những thành viên ưu tú trong tổ đội thiết kế đảm nhận, nhanh chóng đưa ra phương án đúng ý khách hàng, hạn chế tối đa quá trình chỉnh sửa. Đồng thời những người có chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp phân chia và giám sát chia nhỏ các hạng mục cho bên dưới, qua đó thúc đẩy dây chuyền hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhanh hơn, chính xác hơn, hạn chế những sai xót không mong muốn.

tư vấn thiết kế nội thất quy nhơn giá rẻ

3 nhân tố cơ bản, quan trọng, tác động đến đơn giá dịch vụ, để Tân Phát Tote & Building được đánh giá là công ty thiết kế nội thất giá rẻ tại Bình Định với chất lượng cao nhất và đảm bảo nhất.

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế nội thất giá rẻ Tân Phát Tote & Building

Với thế mạnh về đơn giá, Tân Phát Tote & Building là lý do đầu tiên để các bạn lựa chọn hợp tác. Tuy nhiên còn nhiều lý do then chốt nữa, để các bạn không phải cân nhắc về việc lựa chọn chúng tôi đó là:

Quá trình khảo sát hiện trạng thực tế chi tiết tỉ mỉ, hạn chế những sai sót trong mặt bằng, đảm bảo tiến độ thời gian thiết kế thi công. Việc khảo sát chi tiết mặt bằng có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phương án bố trí của . Việc này cần phải có thông số chính xác, cụ thể, không cho phép sai số. Chúng tôi công ty thiết kế nội thất giá rẻ sẽ căn cứ trên những thông tin chủ đầu tư cung cấp, những thông tin trên sổ đỏ, đồng thời sẽ tiến hành xác minh và khảo sát hiện trạng để tìm ra những thông số kích thước chuẩn cho quá trình thiết kế, hạn chế những điều chỉnh có tính dây chuyền về sau.

tư vấn thiết kế nội thất quy nhơn giá rẻ

Ý tưởng sáng tạo luôn độc đáo, hài hòa với kinh phí đầu tư tối đa. Chúng tôi sẽ căn cứ theo nhu cầu, sở thích và mức kinh phí đầu tư tối đa của chủ đầu tư, để đưa ra những phương án thiết kế nội thất có tính thẩm mĩ, khoa học và tính kinh tế. Sử dụng những chất liệu, vật liệu nào, nên bố trí thi công theo những cách nào để đảm bảo sự độc đáo của không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí luôn là những câu hỏi chúng tôi phải hoàn thành trước khi bắt tay triển khai. Việc này không những đảm bảo chất lượng thiết kế, còn đem đến cơ hội sở hữu những ý tưởng không gian có một không hai, giúp chủ đầu tư có thể đứng vững trên con đường cạnh tranh thương hiệu khốc liệt của thị trường.

Có một phối cảnh 3D đẹp chưa hẳn đã có thể hoàn thiện nó như những gì thiết kế. Để có được điều đó cần có hồ sơ kỹ thuật chi tiết, chính xác, độ thợ am hiểu bản vẽ và có thể thi công đúng nguyên bản. Hồ sơ bàn giao cho khách hàng từ Tân Phát Tote & Building luôn chi tiết, diễn giải dễ hiểu, để đội thợ có thể thi công theo.

tư vấn thiết kế nội thất quy nhơn giá rẻ

Là công ty thiết kế nội thất giá rẻ trọn gói tại Quy Nhơn tuy nhiên việc bổ kỹ thuật luôn được giao cho những người có chuyên môn và trách nhiệm, mỗi sai xót về kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến cả tổng thể, do đó Tân Phát Tote & Building không cho phép những điều tệ hại đó có thể xảy ra trong quá trình hoàn thiện và triển khai hồ sơ của mình.

Sự nghiêm túc, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao đã tạo nên chữ tín của Tân Phát Tote & Building, do đó chúng tôi được đánh giá là đơn vị chuyên môn hàng đầu, được nhiều khách sạn lớn ở khắp các tỉnh thành lựa chọn hợp tác.