cù lao xanh

CÙ LAO XANH TRAVEL – CHẶN ĐƯỜNG NGẮN, BƯỚC TIẾN DÀI

Thương hiệu du lịch đình đám nhất của đảo Nhơn Châu (hay còn gọi là đảo Cù Lao Xanh) chính là Cù Lao Xanh Travel – “Ông trùm” du lịch đáng yêu và đa sắc màu! Để xây dựng nên chỗ đứng vững chắc trong lòng bao lữ khách, Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel đã đánh đổi bằng cả tâm huyết với sự đầu tư thích đáng. Chặn đường để đi đến thành công tuy ngắn nhưng bước tiến mà công ty đạt được quả đáng tự hào.

Khi homestay là hình thức du lịch được nhiều người chú ý, yêu thích và lựa chọn để khám phá những vùng đất lạ thì chàng trai 9X Nguyễn Đức Toàn (Giám đốc Cù lao Xanh Travel) đã bắt đầu dấn thân vào ngành du lịch. Thoạt đầu, Anh ấy không nghĩ mình sẽ làm du lịch và sống chết với nó cho đến sau này.
Với thực trạng đáng buồn khi lần lượt nhiều thanh niên trai tráng trong làng rời quê vào thành phố lập nghiệp, còn trơ lại đảo người già và trẻ em, chàng trai ấy luôn đau đáu một tâm nguyện muốn làm điều gì đó giữ chân người quê làm việc ở quê, góp phần làm thay đổi bộ mặt quê nhà.

Gạt đi nỗi e ngại, bỏ qua tất cả khó khăn, tận dụng sức trẻ, trí trẻ, anh Toàn đã mạnh dạn nhận tour và dẫn khách du lịch Cù Lao Xanh để khai thác thế mạnh về tiềm năng du lịch biển đảo của Nhơn Châu.

Muốn đi xa cần phải đi với nhiều người, muốn thành công cần có một tập thể vững mạnh. Anh đã cùng vài người bạn ở quê bắt đầu sự nghiệp dẫn khách tham quan trên đảo. Từ số lượng khách ít chỉ vài ba người cho mỗi chuyến đi, giờ con số ấy đã được nhân lên gấp bội.
Cù Lao Xanh Travel hôm nay tự hào trên nhiều phương diện. Lịch trình tour đa dạng hơn cho du khách lựa chọn với giá cả phải chăng (tour ghép hay đi lẻ, tour về trong ngày hay 2 ngày 1 đêm). Phương tiện đi lại trên đảo đã nhiều và đa dạng hơn, từ xe máy giờ có thêm xe ba gác máy, xe bán tải trung chuyển khách đoàn lượng lớn.
Nhà trọ nhỏ nhắn đã được thay thế bằng dãy homestay Cù Lao Xanh hoành tráng có đầy đủ tiện nghi với sức chứa tối đa lên đến 50 người. Hướng dẫn viên được nâng cao hơn về trình độ và kỹ năng hướng dẫn khách. Đặc biệt, đêm trại và các trò chơi tập thể, nhất là dưới nước được đầu tư bài bản, vô cùng kích thích.
Cù Lao Xanh travel hôm nay đã khác xưa nhiều lắm, chuyên nghiệp và văn minh hơn! Công ty luôn có chiến lược phát triển lâu dài, gắn phát triển du lịch với bảo tồn đa dạng sinh học biển đảo.
Một Cù Lao Xanh Travel hiên ngang trước công cuộc đổi mới của xã nhà, vững tin vào thắng lợi mới ở tương lai. Và ngày 16/04/2018, sau hơn một năm manh nha hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh ra đời, đánh dấu bước phát triển mới về chất, luôn xứng đáng là địa chỉ uy tín và chất lượng khi du khách du lịch Cù Lao Xanh.

Hãy đến với họ, những con người hiền hòa của biển, không ai khác mà chính đội ngũ này sẽ làm cho chuyến ngao du trên đảo Cù Lao Xanh của bạn trở nên lung linh và hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ anh Toàn theo số điện thoại: 0868 30 2239 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.