Cù lao xanh quy nhơn

Thiết kế nội thất biệt thự tại Quy Nhơn chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất biệt thự Quy Nhơn là tổng hòa của cả thiết kế ngoại thất và nội thất. Nội thất biệt thự là phần cốt lõi bên trong làm bên phong cách sống của cả gia đình.

Những căn biệt thự hoàn hảo không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài nổi bật mà còn nằm ở cốt lõi bên trong phần nội thất. Trong giai đoạn hiện nay, việc thiết kế nội thất biệt thự cũng rất được các gia đình coi trọng. Bởi việc thiết kế nội thất giúp cho biệt thự của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích cũng như chức năng sử dụng.

công ty thiết kế nội thất quy nhơn

Vai trò của thiết kế nội thất biệt thự tại Quy Nhơn

Đã xây dựng biệt thự thì nên lựa chọn thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Việc thiết kế nội thất biệt thự chính là quá trình lên ý tưởng, đưa ra những giải pháp trong việc bố trí, lắp đặt các đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị để chúng trở nên tối ưu nhất.

Biệt thự là một không gian rộng lớn và cần phải có sự liên kết giữa các phòng với nhau. Nếu như không có kinh nghiệm thì chắc chắn mọi thứ sẽ rời rạc, không có liên quan với nhau. Bản thiết kế sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Thiết kế nội thất giúp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Tùy theo sở thích của chủ nhà cũng như khả năng tài chính mà mỗi gia đình sẽ lại lựa chọn một phong cách khác nhau.

Thiết kế nội thất tại Quy Nhơn là điều mà chủ nhà nên lựa chọn để có được mái ấm hoàn hảo

nội thất quy nhơn

Nguyên tắc trong thiết kế nội thất biệt thự

Việc thiết kế nội thất của biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tắc khác nhau. Cụ thể là:

Bố trí nội thất không gian biệt thự thật ấn tượng

Việc thiết kế nội thất cho biệt thự chính là việc định hình cũng như sắp xếp không gian bên trong ngôi nhà. Phòng khách ở đâu, phòng ngủ ở vị trí nào và trong mỗi căn phòng bàn ghế, giường tủ được đặt ở đâu.

Thiết kế phải đảm bảo yêu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ. Từ đó vừa thể hiện đẳng cấp của chủ nhà vừa sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Không gian cần bố trí khoa học, tính toán một cách chuẩn xác để làm sao bố cục chặt chẽ. Từng tầng và từng căn phòng đều sẽ phải đáp ứng được tiêu chí này.

thiết kế nội thất biệt thự quy nhơn

Điều cần chú ý là hãy tạo điểm nhấn cho từng căn phòng, đừng khiến cho chúng trở nên nhạt nhòa mà hãy dùng nội thất để giúp không gian ấn tượng hơn. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng các tấm kính hoặc các khoảng sáng để giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất

Mỗi món nội thất khi được lựa chọn phải hài hòa, đồng nhất với tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Không nên kết hợp quá nhiều màu sắc, chỉ nên dùng dưới 3 màu. Như vậy sẽ giúp cho tổng thể không bị lộn xộn gây nhức mắt, khó chịu.

Thường thì biệt thự sẽ chuộng màu trung tính ví dụ như trắng, vàng hay be. Như vậy sẽ giúp không gian biệt thự trở nên sang trọng hơn.

Chọn nội thất phù hợp với bản thiết kế

Chủ nhà thiết kế nội thất biệt thự tuy nhiên có thể chọn mẫu nội thất tương đồng về chất liệu và chất lượng, có sự gắn kết với nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo chứ không hoàn toàn phải làm giống y hệt.

thiết kế nội thất tại quy nhơn

Xu hướng hiện nay được nhiều chủ biệt thự lựa chọn đó chính là sử dụng nội thất thông minh. Bên cạnh đó, để giúp biệt thự sang trọng thì cũng nên tối giản các đồ dùng nội thất, không cần phải quá cầu kỳ.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất biệt thự ở Quy Nhơn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tiêu chí để chọn phong cách nội thất biệt thự chính là nên đồng bộ và hòa hợp với thiết kế chung biệt thự. Không thể bên ngoài thì hiện đại, bên trong lại theo lối cổ điển được. Như vậy sẽ rất kệch cỡm.

thiết kế nội thất tại quy nhơn

Các kiểu phong cách nội thất để bạn chọn bao gồm:

  • Phong cách nội thất biệt thự hiện đại
  • Phong cách nội thất biệt thự đương đại
  • Phong cách nội thất biệt thự tối giản
  • Phong cách nội thất biệt thự Bắc Âu
  • Phong cách nội thất biệt thự Transitional
  • Phong cách nội thất biệt thự Hollywood Glam
  • Phong cách nội thất biệt thự Bohemian
  • Phong cách nội thất biệt thự tân cổ điển
  • Phong cách nội thất biệt thự cổ điển

Tùy vào nhu cầu, sở thích và kinh phí mà bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất biệt thự cho riêng mình. Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với Tân Phát Tote & Building để có được những bản thiết kế biệt thự hoàn hảo nhất.