cù lao xanh

Thiết kế website bất động sản Quy Nhơn chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản Quy Nhơn – Có bao giờ bạn làm một khảo sát về sự quan tâm của khách hàng dành cho các trang con trong thiết kế website bất động sản chưa. Những thông tin hữu ích mà bài viết chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp dữ liệu quan trọng đồng thời giúp bạn điều chỉnh thiết kế website của mình tạo hiệu ứng tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế website bất động sản là kênh hoạt động kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Một nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành thiết kế web đã tổng kết thứ tự quan tâm của độc giả với các trang con trong các thiết kế website.

làm web quy nhơn

1. Thứ tự các trang

Dữ liệu nghiên cứu cho thấy 3 trang con được khách hàng quan tâm nhiều nhất là trang trưng bày hình ảnh dự án bất động sản, trang chi tiết danh sách các dự án bất động sản ( thông tin tổng quan, vị trí, tiện ích và tiến độ từng dự án) và trang chủ. Những trang này chiếm đến 95% lượt xem của trang web. Và cái mà khách hàng quan tâm nhất trên trang web là hình ảnh phối cảnh thiết kế tổng quan của dự án, hình ảnh thiết kế chi tiết các căn hộ, hình ảnh thực tế về tiến độ dự án cùng một số video về sản phẩm từ thực tế.

Trang liên lạc và giới thiệu chỉ chiếm 2% số lượt khách xem trang bởi họ cần biết bạn là ai, uy tín doanh nghiệp của bạn như thế nào, có đáng để họ tin cậy và gửi gắm hay không?

3% lượt xem trang còn lại nằm ở các trang khác như trang khu vực lân cận, trang nguồn lực, trang người mua/người bán.

website bất động sản

2. Thứ tự các trang đó có ý nghĩa gì?

Số liệu thống kê trên đây là biểu thị số lượt xem trang chứ không phải tổng số lượng khách truy cập. Từ số liệu bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy tiến trình mỗi khách hàng khi truy cập vào trang web bất động sản Quy Nhơn chuyên nghiệp. Trước nhất cái mà họ luôn quan tâm và cần quan tâm, tìm hiểu chính là danh sách các dự án bất động sản, thông tin chi tiết, cụ thể và hình ảnh về các dự án đó. Nếu thấy vừa lòng và ưng ý họ sẽ tiếp tục tiến tới trang liên hệ và giới thiệu để biết cụ thể hơn về bạn cũng như có thể liên lạc, gặp mặt trực tiếp để bàn chuyện mua bán.

Đối với trang thông tin giới thiệu và liên hệ tuy chỉ chiếm 2% nhưng điều đó không đồng nghĩa với khách hàng không kiểm tra thông tin của bạn, họ chỉ thực hiện trên các trang khác thường xuyên hơn so với trang thông tin.

thiết kế web quy nhơn

3. Khai thác tối đa số liệu vào thiết kế website. 

Những số liệu thống kê trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của trang web. Vì vậy trong quá trình thiết kế website và quản trị website bạn nên khai thác và vận dụng tối đa số liệu này. Cụ thể:

  • Trong việc đăng tải và hiển thị hình ảnh hãy sử dụng những hình ảnh có độ phân giải cao để tăng sự thu hút, chú ý từ khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp sử dụng một vài các video tour.
  • Trong quá trình thiết kế website nên để các liên kết mạng xã hội như Facebook, Twitter… và thông qua các mạng xã hội đó đăng tải, chia sẻ danh sách thông tin về các dự án bất động sản.
  • Liên kết các trang danh sách trên trang chủ để khuyến khích lượt xem từ khách hàng.
  • Thiết kế website chuẩn SEO Quy Nhơn và tối ưu SEO sẽ giúp website của bạn tối ưu hơn trên các công cụ tìm kiếm, từ đó gia tăng được khách hàng truy cập.

Hãy lưu ý từ những điều nhỏ nhất trên thiết kế website để có một trang web thực sự hiệu quả. Nếu bạn vẫn có những khúc mắc về việc thiết kế website hãy liên lạc với Quy Nhơn ADV để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.